Dầu nhờn Petrolimex phục vụ Ngư dân Gò Công

Phạm Duy HậuNhân viên phòng TCHC - Petrolimex Tiền Giang
09:49' SA - Thứ ba, 16/04/2019

Trong 2 ngày 13-14/4/2019, Petrolimex Tiền Giang và Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ (PLC Cần Thơ) đã tổ chức chương trình “Dầu nhờn Petrolimex chào mừng Lễ hội nghinh Ông 2019” tại Cảng cá Vàm Láng, Gò Công. Chương trình đã mang đến cho khách hàng và ngư dân những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao phục vụ hiệu quả các phương tiện đánh bắt thủy sản.

Ngư dân Vàm Láng, Gò Công chuẩn bị ra khơi làm Lễ nghinh Ông

Giao dầu nhờn Petrolimex tới khách hàng

Tư vấn về các sản phẩm dầu nhờn Petrolimex

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Petrolimex Tiền Giang tiếp tục đem đến những giải pháp dầu nhờn chất lượng cao, mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho khách hàng tiêu dùng sản phẩm dầu nhờn. Chương trình của dầu nhờn Petrolimex tại khu vực biển Vàm Láng cũng đã góp phần giúp cho khách hàng hiểu hơn về những sản phẩm và công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất dầu nhờn của Petrolimex, về lợi ích lâu dài khi sử dụng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao của Petrolimex, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ đề ra.

Kết thúc 2 ngày Lễ hội, bà con ngư dân đã mua gần 1.800 thùng dầu nhờn Petrolimex loại 18 lít và nhiều sản phẩm dầu nhờn hộp khác của PLC.

Xem chi tiết tại đây ...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn