Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh kiểm tra công tác bán hàng đảm bảo nguồn tại Petrolimex Nghệ An

Lê Văn Trường

BBT WebSite

09:48 CH @ Thứ Tư - 07 Tháng Hai, 2024

Ngày 07.02.2024, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Nguyễn Hoàng Anh dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty).

UVTW Đảng, Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh tại doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Công ty
Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn báo cáo Chủ tịch CMSC về công tác đảm bảo nguồn hàng trước trong và sau Tết Nguyên đán 2024 cũng như trong thời gian tới

Đi cùng đoàn có Phó Chủ tịch Nguyễn Cảnh Toàn và các thành viên trong CMSC; Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tú làm đại diện cùng các thành viên Tập đoàn.

Về phía Công ty Xăng dầu Nghệ An có Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn cùng với các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty và các Trưởng phó phòng nghiệp vụ tham dự.

Tại buổi làm việc Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn đã báo cáo quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2023; và công tác triển khai chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt nam về việc cụ thể hóa các nội dung công điện số 1437/CĐ-TTg ngày 30/12/2023, Công điện số 09/CĐ-TTg ngày 24/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về tập trung thực hiện các giải pháp đảm bảo cung ứng đủ xăng dầu cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng của các doanh nghiệp, người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và trong thời gian tiếp theo.

Năm 2023, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao, tổ chức kinh doanh Xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, đáp ứng nhu cầu sản xuất và dân sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đảm bảo nguồn hàng xuất di chuyển cho các Công ty Xăng dầu Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Sản lượng xuất bán năm 2023 tăng 26% so với kế hoạch và tăng 5% so với cùng kỳ năm 2022; nộp ngân sách nhà nước 603 tỷ đồng đạt 118% so với kế hoạch; Bên cạnh công tác kinh doanh, Công ty luôn đảm bảo về an toàn PCCC, An toàn vệ sinh môi trường, An toàn trong lao động, An toàn về tài chính.

Công tác bán hàng và đảm bảo nguồn hàng: Để đảm bảo chủ động nguồn xăng dầu xuất bán trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công ty đã chủ động lập kế hoạch nhập hàng tại Cảng Nghi Hương, Bến Thủy. Mức hàng hóa dự trữ tồn chứa tại các bể của 02 kho Xăng dầu Bến Thủy và Nghi Hương luôn đảm bảo cung ứng cho 84 CHXD bán lẻ trực thuộc, khách hàng mua buôn và hệ thống khách hàng là thương nhân nhận quyền bán lẻ xăng dầu. Công ty đã chỉ đạo các Cửa hàng xăng dầu thực hiện bán hàng theo đúng thời gian đã đăng ký với Sở công thương Nghệ An, bố trí lao động trực xuất/bán hàng tại Kho xăng dầu và các CHXD những ngày trước trong và sau tết phù hợp với yêu cầu thực tế và từng địa bàn được phân công. Phân công lịch trực Tết từ Lãnh đạo Công ty đến cán bộ/chuyên viên Văn phòng Công ty cụ thể rõ ràng để các tập thể, cá nhân chủ động trong công tác; Đối với 02 kho Xăng dầu, Công ty đã lập kế hoạch xuất hàng những ngày trong Tết Nguyên đán và thông báo đến các đơn vị trực thuộc và các Công ty xăng dầu tuyến sau để chủ động nhận hàng tại 02 Kho, CBCNV kho được phân ca kíp trực đảm bảo xuất hàng cho khách hàng khi có nhu cầu mua bằng xe xitéc; Bố trí nhân viên kỹ thuật trực Tết để xử lý kịp thời sự cố có thể xảy ra nhằm đảm bảo công tác kinh doanh bán hàng.

Công tác đảm bảo kỹ thuật, an toàn PCCC: Ngoài Công tác đảm bản nguồn hàng, công tác bán hàng, Công ty chú trọng triển khai công tác kỹ thuật an toàn, CNTT-CĐS và an toàn PCCC tại các đơn vị. Triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Tập đoàn về việc tăng cường đảm bảo an toàn dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2024. Trong dịp Tết Nguyên đán nhu cầu đi lại tăng cao, lượt khách hàng vào mua Xăng dầu tăng so với ngày thường, hơn nữa phong tục tập quán của người dân là Tết đến việc thờ cúng cũng nhiều hơn và nguy cơ từ ngọn lửa trần do thắp hương, đốt pháo hoa cũng là mối đe dọa đến việc mất an toàn PCCC tại các đơn vị vì vậy Công ty đã thành lập các đoàn kiểm tra tại kho và cửa hàng xăng dầu về an toàn PCCC, an toàn vệ sinh, bảo vệ môi trường dịp Tết.

Phát biểu chỉ đạo buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch CMSC đánh giá cao những kết quả mà Petrolimex Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua đồng thời yêu cầu tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty xăng dầu Nghệ An nói riêng nghiêm túc triển khai có hiệu quả công điện số 1437/CĐ-TTg ngày 30/12/2023, Công điện số 09/CĐ-TTg ngày 24/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ về tập trung thực hiện các giải pháp đảm bảo cung ứng đủ Xăng dầu cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng của các doanh nghiệp, người dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và trong thời gian tới. Nghệ an là một tỉnh có diện tích lớn, dân số cao là tỉnh có tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn tăng hàng năm do vậy Công ty Xăng dầu Nghệ An cần khẳng định vị thế Petrolimex, gia tăng thị phần, đảm bảo an ninh năng lượng và kinh doanh có hiệu quả.

Trong chuyến công tác Đoàn đã đến thăm và động viên nhân viên người lao động CHXD số 07 phát huy thế mạnh của thương hiệu Petrolimex để phục vụ tốt khách hàng trước trong và sau Tết Nguyên đán hiệu quả và an toàn.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi làm việc
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Ngọc Tú phát biểu tại buổi làm việc
Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Cảnh Toàn phát biểu tại buổi làm việc
Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh tặng quà tới Công ty Xăng dầu Nghệ An
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Nghệ An
Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh tặng quà tới tập thể nhân viên CHXD số 07 của Công ty.

Cùng chuyên mục

Petrolimex khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng xăng dầu

Tin tức |  19/07/2024

Petrolimex ra mắt Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Nam

Tin chuyên ngành |  17/07/2024

Pjico tăng tốc chuyển đổi số toàn diện với nhiều ứng dụng công nghệ mới

Tin chuyên ngành |  16/07/2024

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Thứ trưởng Bộ Công Thương kiểm tra công tác đảm bảo nguồn cung xăng dầu tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  07/02/2024

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu và tra nạp chuyên cơ Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

Tin chuyên ngành |  30/01/2024

Petrolimex Aviation hội nghị Vận tải bộ nhiên liệu bay năm 2024

Tin chuyên ngành |  24/01/2024

VISA vinh danh Petrolimex là “Đơn vị dẫn đầu về doanh số giao dịch tại quầy năm 2023”

Tin chuyên ngành |  19/01/2024

Petrolimex Sài Gòn được vinh danh Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2023

Tin chuyên ngành |  16/01/2024

Tin ảnh: Petrolimex hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Tin chuyên ngành |  13/01/2024

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội