Pjico hợp tác cùng Woori bank

Pjico

03:23 CH @ Thứ Sáu - 28 Tháng Mười Hai, 2018

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) - doanh nghiệp bảo hiểm đứng Top 5 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam và Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori bank) - ngân hàng 100% vốn chủ sở hữu Hàn Quốc vừa được thực hiện tại Hà Nội.

Cụ thể, trong lần hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trọn gói, nhanh chóng của khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm Pjico sẽ được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Woori bank bao gồm: Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Tài sản,…

Woori bank là ngân hàng hàng đầu Châu Á và là ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc với 119 năm hoạt động. Nhà băng được xếp hạng xuất sắc về tài sản và sở hữu 410 chi nhánh tại 25 quốc gia.

Pjico là đơn vị thành viên của Petrolimex với 23 năm hình thành, phát triển, và được đánh giá là doanh nghiệp có uy tín, thị phần thuộc Top dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Mới đây, Pjico được AMBest - tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt)năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt); triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu này là ổn định.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội