6 tháng nước rút cho ATG

Lê Quang Khánh

PTP. Công nghệ Đầu tư

09:10 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Chín, 2018

Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để đưa hệ thống đo bồn tự động (ATG) vào sử dụng trong giao dịch thương mại với khách hàng và hạch toán hàng hóa tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè.

Để đi được đến những bước này, trong suốt 6 tháng (từ tháng 03/2018 đến 09/2018), đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật và quản lý hàng hóa của Công ty và Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) đã nỗ lực làm việc với tinh thần tập trung cao độ, bằng tất cả trách nhiệm của mình dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát của Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn.

Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè sẽ chính thức sử dụng ATG trong giao dịch thương mại với khách hàng và hạch toán hàng hóa từ 01.10.2018

Định hướng và chủ trương đúng đắn

Ngày 22.3.2018, tại trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức họp về ATG. Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh khẳng định quyết tâm, định hướng và chủ trương xuyên suốt của Ban lãnh đạo Công ty trong việc đẩy mạnh tự động hóa quản trị/vận hành kho cảng, đặc biệt là lĩnh vực quản lý và giao nhận hàng hóa xăng dầu; đồng thời, đề ra mục tiêu: Hoàn thiện hệ thống ATG về mặt kỹ thuật, đo lường, quy trình, quy phạm, cơ sở pháp lý, tăng cường truyền thông rộng rãi đến khách hàng và các bên liên quan để từ 01.10.2018 - Chính thức đưa hệ thống áp dụng vào công tác giao nhận hàng hóa.

Ngày 28.3.2018, Chủ tịch Công ty đã ký quyết định thành lập Ban triển khai và khai thác dữ liệu đo bồn tự động (Ban 743) do Giám đốc Công ty trực tiếp làm Trưởng ban,3 Phó ban là 3 Phó giám đốc cùng 3 Tổ nghiệp vụ: Tổ quản lý hàng hóa và khảo sát số liệu; Tổ giải pháp kỹ thuật, hiệu chỉnh, bảo trì, sửa chữa thiết bị; Tổ CNTT, ERP-SAP và quy trình thủ tục. Thành phần của Ban 0743 thể hiện rõ quyết tâm của Lãnh đạo công ty, đó là đưa toàn bộ guồng máy vào cuộc để hoàn thành những mục tiêu đúng tiến độ đề ra.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội