PLC khuyến mại đợt 1/2017

Nguyễn Mạnh HùngTrưởng phòng KD DMN Tổng đại lý - PLC
10:27' SA - Thứ tư, 11/05/2016

Chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng “Petrolimex hỗ trợ người bán, khuyến mại người mua” do PLC triển khai từ ngày 05.4.2016 - 31.5.2016.

Trong những năm qua sự hợp tác của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP (PLC) với các Công ty/Chi nhánh/Xí nghiệp xăng dầu trực thuộc Petrolimex (Các công ty thành viên Petrolimex) đã có hiệu quả rõ rệt. PLC luôn xác định đây là kênh phân phối chính, chiến lược, là đại diện điển hình cho hợp tác kinh doanh ngoài xăng dầu giữa các Công ty thành viên Petrolimex với các TCT chuyên doanh.

Có được thành quả đó trước hết là sự quan tâm chỉ đạo chiến lược của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của các Công ty thành viên Petrolimex và sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn quốc đối với thương hiệu Petrolimex nói chung và DMN Petrolimex nói riêng.

Với mục tiêu cùng phát triển, phù hợp với khả năng của doanh nghiệp cũng như mong muốn của thị trường, của khách hàng và người tiêu dùng sử dụng cuối cùng, từ năm 2014, PLC đã cụ thể hơn trong việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng hướng đến quyền lợi trực tiếp của người bán hàng cũng như người mua hàng trên phạm vi toàn quốc và đã được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao, hiệu quả tốt.

Để tiếp tục tri ân đến người bán hàng và người tiêu dùng Dầu nhờn Petrolimex; từ ngày 05.4.2016 - 31.5.2016, PLC triển khai Chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng “Petrolimex hỗ trợ người bán, khuyến mại người mua”.

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn