Tình người Petrolimex

Nguyễn Bằng

CV Phòng Quan hệ Công chúng

12:38 CH @ Thứ Ba - 17 Tháng Giêng, 2017

Mỗi độ Xuân về, các Cụ CLB Hưu trí Petrolimex lại háo hức trở về địa chỉ thân yêu - số 1 Khâm Thiên. Về để thăm lại “chiến trường xưa” - nơi bao năm gắn bó, lăn lộn, vượt khó đi lên cùng Petrolimex.

Đón các Cụ là những gương mặt thân yêu của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội tại doanh nghiệp.

Những mái tóc bạc bên những mái tóc xanh/hoa râm tay bắt mặt mừng, râm ran trò chuyện và những nụ cười hân hoan ngày hội ngộ.

Năm nay, tất cả mọi người đều rất vui. Vui bởi Xuân đang về và mọi người đều mạnh khỏe.

Vui bởi, sau nhiều năm miệt mài nỗ lực, bền chí bền lòng; tiếp nối 60 năm Petrolimex, Tập đoàn đã mở màn một giai đoạn phát triển mới với nhiều thành tích rất ấn tượng và toàn diện trên các mặt, các lĩnh vực.

Vui bởi Tổng kết 2016 vừa qua đã khẳng định con đường phát triển tiếp theo rất rõ ràng, đang lan tỏa khắp mọi miền thành một không khí thi đua LĐ-SX ngay trong những ngày giáp Tết nguyên đán Đinh Dậu.

Niềm vui của Mùa Xuân và Tình người Petrolimex.

Hình ảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Petrolimex Xuân Đinh Dậu 2017:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội