Những “Siêu nhân” Petrolimex Hà Nội

Nguyễn Thị XuyếnNV thống kê CHXD số 91 - Petrolimex Hà Nội
07:43' SA - Thứ năm, 04/04/2019

Có một lần đèo các đứa con đi học qua Cửa hàng, tôi bảo chúng mẹ làm việc ở cây xăng này đấy. Thế là từ đó cứ mỗi lần đi qua cây xăng, hai đứa lại thi nhau chỉ trỏ: “Cây xăng của mẹ kìa, cây xăng của mẹ kìa”. Có lần, cô con gái lớn hỏi “Mẹ ơi cây xăng để làm gì ? Tôi hóm hỉnh trả lời “Cây xăng của mẹ tiếp xăng để giúp ô tô, xe máy chạy vù vù ngoài đường đấy con”. Tròn xoe mắt một lúc, “bé cún” líu lo: “ Mẹ giống siêu nhân của con, giống siêu nhân của con”.

Tôi mỉm cười “Đúng là trẻ con”. Nhưng thật lòng, nghe những câu nói hồn nhiên ấy, tôi thấy lòng ấm áp và vui sướng lạ kì! Đối với tâm hồn non nớt, trong sáng của tuổi thần tiên, những cỗ sắt thép vừa nặng nề vừa hào nhoáng có thể di chuyển được - chở đồ, chở người, giống như những “ngôi nhà di động” - quả là điều kì diệu!

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn