Phát động Giải chạy online Petrolimex Race 2023

Tường Chi

Phòng QHCC

01:07 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Ba, 2023

Sáng 19.3.2023, tại Công viên Yên Sở (Hà Nội), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức Lễ phát động Giải chạy online Petrolimex Race 2023 gây quỹ từ thiện với sự tham gia hưởng ứng của hơn 10.000 cán bộ, công nhân viên toàn Tập đoàn.  

Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải phát biểu tại lễ phát động
Nghi thức kích hoạt Giải chạy online Petrolimex Race 2023
Các VĐV hào hứng xuất phát tại lễ kick-off

Đến dự Lễ phát động tại điểm cầu Hà Nội, về phía đại biểu khách mời có: Ông Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Bà Hoàng Thị Minh Thu – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương. Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có: Ông Đào Nam Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc; Ông Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ông Trần Văn Thịnh – Nguyên Tổng giám đốc; Ông Phạm Đức Thắng - Nguyên Tổng giám đốc. Về phía Ban tổ chức có Ông Nguyễn Thanh Sơn - UV HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn, Trưởng ban Tổ chức giải, ông Nguyễn Thanh Sơn – UV BTV Công đoàn Công Thương Việt Nam, UV BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và ông Trần Quang Vinh, UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn. Lễ phát động cũng vinh dự đón chào sự góp mặt của các đồng chí là UV BTV Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Ban TGĐ, Nhóm đại diện vốn nhà nước tại Tập đoàn, Lãnh đạo các Phòng ban Tập đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy/Công đoàn và hơn 700 người lao động Petrolimex đến từ 11 đơn vị trực thuộc Tập đoàn tại Hà Nội.

Trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn bởi dịch bệnh, Giải Petrolimex Race 2023 được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 19.3.2023 đến hết ngày 02.4.2023 nhằm khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng sao sức khỏe cho mỗi cá nhân, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ công nhân viên trong và ngoài Petrolimex. Đặc biệt hơn, với thông điệp “Mỗi bước chạy – một tấm lòng”, mỗi kilomet mà các vận động viên chạy được, Petrolimex sẽ hỗ trợ 5.000 đồng góp vào quỹ từ thiện xây dựng ngôi nhà yêu thương giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.  

Tại buổi Lễ phát động, các tập thể và cá nhân tham dự đã đóng góp ủng hộ quỹ Ngôi nhà yêu thương Petrolimex với tổng số tiền là 623.740.000 đồng. Với tinh thần hứng khởi, đoàn kết các vận động viên đã cùng nhau thi đấu các cự ly chạy cổ động 3km – 5km – 10km và đạt được nhiều thành tích cao.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Bí thư Đảng ủy - Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải đã khẳng định thông điệp: “Muốn chạy nhanh thì hãy chạy một mình, nhưng muốn chạy được xa thì hãy chạy cùng nhau. Petrolimex mong muốn thông qua các hoạt động chạy hoặc đi bộ sẽ là một thói quen tốt cho người lao động bởi vì có khoẻ thì mới vui, có khoẻ có vui thì mới làm việc tốt được. Thông qua các hoạt động như thế này, Tập đoàn cũng mong muốn cùng cán bộ nhân viên đóng góp chia sẻ với cộng đồng và lan toả yêu thương…”

Bên cạnh ý nghĩa cao đẹp, nhiều giải thưởng hấp dẫn ở các hạng mục cá nhân và tập thể lần lượt dành cho các cự ly 33.5 km – 67 km – 95 km trong Giải chạy, Petrolimex Race 2023 hứa hẹn sẽ diễn ra đầy bùng nổ, gay cấn với sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên. Cơ cấu giải thưởng và Điều lệ Giải chạy xem chi tiết tại  đây.

Cùng chuyên mục

Lãnh đạo Petrolimex gặp gỡ tri ân cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/01/2024

Petrolimex hỗ trợ 560 triệu đồng tại Lễ ra quân tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024 tại tỉnh Lạng Sơn

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/01/2024

Bộ GD&ĐT vinh danh đóng góp của Petrolimex trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2024

UBND tỉnh Long An tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội Tỉnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2024

Petrolimex ủng hộ 600 triệu đồng xóa nhà tạm tại huyện Bát Xát

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2024

Anh Nguyễn Trung Hiếu nhặt được ví, trả lại người đánh rơi

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/12/2023

Hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống tại “cái nôi” ngành xăng dầu Việt Nam

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/03/2023

Petrolimex hỗ trợ 3 tỷ đồng xây nhà an toàn và cầu dân sinh tại Bến Tre

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  10/03/2023

Mang niềm vui đến trường tiểu học Nà Choòng

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  06/03/2023

Petrolimex chia sẻ “Bữa trưa ấm lòng” tại Bệnh viện Nhi trung ương

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  02/03/2023

Petrolimex hỗ trợ 500 triệu đồng xây dựng thư viện Trường PTDTBT THCS Phình Giàng

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/02/2023

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2023

Đảng - Đoàn thể |  17/02/2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội