Công đoàn Văn phòng Petrolimex tổ chức giao lưu thể thao - văn nghệ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

10:09 CH @ Thứ Tư - 19 Tháng Năm, 2010

Hà Nội, ngày 19 tháng 5 năm 2010, tại Trung tâm Thể thao Công ty Xăng dầu Khu vực 1, Công đoàn Văn phòng Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức chương trình Giao lưu thể thao - văn nghệ giữa các đơn vị thành viên Petrolimex trên địa bàn Hà Nội.

Hơn 100 vận động viên và diễn viên là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, người lao động đến từ Công đoàn Văn phòng Tổng công ty, các Công đoàn cơ sở Petrolimex khu vực Hà Nội đã tham dự hoạt động này: Công ty Xăng dầu Khu vực 1, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình, Công ty CP Gas Petrolimex (PGC), Công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), Công ty CP Bất động sản (Pland), Công ty CP Nhiên liệu bay (PJF), Công ty CP Thương mại & Vận tải Petrolimex Hà Nội (PETAJICO Hà Nội), Công ty CP Vận tải & dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây), Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Petrolimex (PEC), Công ty CP Bảo hiểm (PJICO), Công ty CP Tin học & tự động hoá (Piacom) và Ngân hàng CP Thương mại Petrolimex (PGBank).

Tới dự chỉ đạo, động viên và cùng tham gia vào các hoạt động thể thao - văn nghệ có đ/c Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng, đ/c Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Đinh Thái Hương, đ/c Trưởng ban Thông tin Văn hoá Quận Long Biên, các đ/c trong BCH Công đoàn Văn phòng Petrolimex; các đ/c Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị thành viên Khu vực Hà Nội.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng (trái) và Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tổng công ty Nguyễn Xuân Hoài (phải) khai mạc giao lưu thể thao - văn nghệ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chương trình giao lưu thể thao với 2 môn: môn Tennis và môn Bóng bàn. Môn Tennis thi đấu với 2 nội dung: đôi nam trên 45 tuổi (sinh trước 1965) và đôi nam dưới 45 tuổi (sinh từ năm 1965 về sau); Môn Bóng bàn thi đấu 2 nội dung: đôi nam và đồng đội nam.

Trong ngày sinh 120 của Bác Hồ kính yêu, tuy thời tiết rất nóng nực; các vận động viên đã thể hiện phong độ thi đấu cao, trình độ chuyên môn cao, cống hiến nhiều bàn bóng đẹp trong sự cổ vũ nhiệt tình và khách của các cổ động viên dưới ngôi nhà chung Petrolimex. Các trận đấu đã được điều hành một cách khách quan, hợp luật của Tổ trọng tài đến từ Trung tâm Thể thao Quận Long Biên - Hà Nội.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã công bố và trao cúp, cờ, hoa và tặng phẩm cho các giải nhất, nhì ba; cụ thể như sau:

*Môn Tenis

+ Nội dung đôi nam trên 45 tuổi (sinh trước năm 1965):
- Giải nhất: Phan Thanh Sơn + Trần Đoàn ( Văn phòng Tổng công ty).
- Giải nhì: Lê Quốc Tuấn + Nguyễn Minh Tuấn (Cty Xăng dầu Khu vực 1).
- Đồng giải ba: Nguyễn Thanh Chiêu + Nguyễn Quang Tỏa (PJICO) và Vũ Văn Bốn + Đỗ Quang Minh (PEC).

+ Nội dung đôi nam dưới 45 tuổi (sinh từ năm 1965 về sau):
- Giải nhất: Nguyễn Anh Dũng + Đỗ Minh Tuấn ( Cty xăng dầu Khu vực 1).
- Giải nhì: Trần Trung Kiên + Nguyễn Trung Kiên (Văn phòng Tổng công ty.
- Đồng giải ba: Nguyễn Đăng Công + Đỗ Đức (PGC) và Nguyễn Hồng Nam + Nguyễn Quang Dũng (Văn phòng Tổng công ty).

*Môn Bóng bàn:

+ Nội dung đôi nam:
- Giải nhất: Đặng Văn Giang + Hoàng Văn Tuyến (Văn phòng Tổng công ty).
- Giải nhì: Phạm Bá Nhuân + Đoàn Quang Vinh (Văn phòng Tổng công ty).
- Đồng giải ba: Trần Kim Tuyên + Đinh Mạnh Hùng (PLC) và Trần Mạnh Thái + Tạ Đình Chinh (Công ty Xăng dầu Khu vực 1).

+ Nội dung đồng đội nam:
- Giải nhất: Văn phòng Tổng công ty 1.
- Giải nhì: Công ty Xăng dầu Khu vực 1.
- Đồng giải ba: PLC và Văn phòng Tổng công ty 1.

Các đoàn vận động viên còn lại đã được Ban tổ chức trao giải khuyến khích vì đã động viên CBCNV nhiệt tình tham gia các hoạt động có ý nghĩa này nhân 120 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu và thành tích tổng hợp của các môn thi đấu mà đoàn đã đạt được.

Sau chương trình thi đấu thể thao là chương trình liên hoan văn nghệ đặc sắc do các diễn viên, vận động viên đến từ các đơn vị tham gia giao lưu chào mừng thành công của giải; các ca sĩ không chuyên đã hát vang các ca khúc ca ngợi Bác Hồ, cơ ngợi Đảng và Đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Hoạt động giao lưu thể thao - văn hoá các Công đoàn cơ sở Petrolimex Khu vực Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là những hoạt động cụ thể hưởng ứng kế hoạch số 52 của Tổng công ty chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2010, chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và tiến tới kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956 - 12/01/2011).

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu thể thao - văn nghệ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh:

1

2

3

4

1

4

5

Tin: Nguyễn Huy Hoàng
Ảnh: Nguyễn Bằng & Phạm Ngọc Tú

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai