Sự sẻ chia nghĩa tình tới gia đình chị Võ Thị Huyền Ngân

Thái Bình

Ủy viên BCH Công đoàn

08:17 SA @ Thứ Bảy - 15 Tháng Sáu, 2019

Chủ tịch Công đoàn Petrolimex An Giang Trần Thanh Trung thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ chị Võ Thị Huyền Ngân - chuyên viên phòng Kinh doanh Tổng hợp, đang chăm sóc con nhỏ điều trị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong ngày 12.6.2019.

Chủ tịch CĐ Petrolimex An Giang thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ tặng gia đình chị Võ Thị Huyền Ngân

Cùng với số tiền 10 triệu đồng (trích từ quỹ phúc lợi của Công ty) để hỗ trợ thêm cho gia đình chị Võ thị Huyền Ngân, trước đó, Công đoàn Petrolimex An Giang đã có thư vận động giúp đỡ cho Đoàn viên công đoàn Võ Thị Huyền Ngân và đã được tập thể Người lao động Công ty và các công ty chuyên doanh (PLC Cần Thơ, PGC Cần Thơ và Pjico An Giang) ủng hộ tổng cộng 76 triệu đồng. Số tiền này đã được chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cá nhân chị Võ Thị Huyền Ngân vào ngày 11.6.2019.

Dịp này, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng đã trích 10 triệu đồng từ Quỹ Xã hội từ thiện để hỗ trợ thêm cho gia đình chị Ngân.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai