Petrolimex tài trợ 2,5 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non Sao Mai 2

Phùng Khánh Nghiêm

02:37 CH @ Thứ Ba - 10 tháng 10, 2017

Ngày 9/10, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với UBND xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ trao tặng 2,5 tỷ đồng để xây dựng Trường mầm non Sao Mai 2.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh trao kinh phí xây dựng Trường Mầm non Sao Mai 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn mà người dân xã Quảng Phú đang phải đối mặt; góp phần chung tay vun đắp những mầm non tại quê hương Quảng Điền. Nguồn hỗ trợ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam là hết sức quý báu, góp phần quan trọng trong việc thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Ông Phan Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam - cho rằng, các năm qua, nguồn hỗ trợ của tập đoàn đối với công tác an sinh xã hội đã mang lại những hiệu quả hết sức thiết thực. Các công trình được đầu tư đảm bảo chất lượng, tiến độ, phục vụ thiết thực cho đời sống của nhân dân và xã hội. Lãnh đạo và toàn thể CNVC–LĐ Petrolimex sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh; tạo nguồn lực góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội nhiều hơn nữa, thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội