Petrolimex Aviation tham dự Diễn đàn Nhiên liệu hàng không tại Hà Nội

Tú Hải

01:03 CH @ Thứ Hai - 07 Tháng Mười Một, 2016

Từ ngày 8-10/11, Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) sẽ tổ chức Diễn đàn Nhiên liệu hàng không tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho máy bay của Hãng hàng không Air France

Đây là sự kiện lớn đối với ngành hàng không quốc tế với sự tham gia của hơn 600 đại biểu đại diện cho gần 200 doanh nghiệp là các hãng hàng không, các nhà cung cấp nhiên liệu hàng không và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến ngành hàng không trên thế giới.

Năm 2016, Hà Nội được IATA lựa chọn cho Diễn đàn thường niên vào tháng 11. Đây là lần đầu tiên IATA tổ chức diễn đàn này tại Việt Nam, đánh dấu sự quan tâm của hiệp hội và các hãng hàng không đối với thị trường hàng không Việt Nam. Diễn đàn là cơ hội đặc biệt cho các hãng hàng không, các nhà cung cấp nhiên liệu và đối tác chiến lược của IATA thảo luận, cập nhật về chiến lược phát triển của ngành hàng không quốc tế và thống nhất hành động để nâng cao hiệu quả và năng suất. Tham gia sự kiện quan trọng này, các doanh nghiệp có điều kiện để góp phần vào việc định hình tương lai của ngành nhiên liệu hàng không quốc tế.

Tại diễn đàn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) tham dự hội nghị với tư cách là thành viên IATA đồng thời là nhà tài trợ chính cho hội nghị, khẳng định uy tín của thương hiệu Petrolimex trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu nói chung và nhiên liệu hàng không nói riêng để tiến xa hơn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội