Ấn tượng sản phẩm mang nhãn hiệu Petrolimex

Nguyễn Hải

Báo Công Thương

09:48 SA @ Thứ Năm - 15 Tháng Mười, 2015

Sáng 27/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam đã diễn ra “Hội chợ triển lãm Tuần nhận diện hàng Việt Nam năm 2015 - Tự hào hàng Việt Nam”. Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tham gia Hội chợ nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex.

Lễ khai mạc Triển lãm Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015

Thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương đã phối hợp và thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm góp phần tích cực ổn định kinh tế, thúc đẩy phát triển sản xuất và tiêu dùng nội địa. Đặc biệt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, Cuộc vận động càng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp người tiêu dùng Việt Nam nhận thức hành vi theo hướng ưu tiên mua sắm, tiêu dùng hàng hoá thương hiệu Việt, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động và đẩy mạnh sản xuất kinh doanh các hàng hoá/dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam, Petrolimex tham gia gian hàng tại Hội chợ nhằm quảng bá thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ của Petrolimex. Trực tiếp tham gia giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ Petrolimex gồm có: Dầu mỡ nhờn Petrolimex do Tổng công ty Hoá dầu Petrolimex (PLC) sản xuất; Sản phẩm Gas của Tổng công ty CP Gas Petrolimex (PGC); Nước giặt thương hiệu Jana do Công ty CP Đầu tư Công đoàn Petrolimex (PG Invest) sản xuất; Sơn cao cấp do Công ty CP Sơn Petrolimex sản xuất và thiết bị của Công ty CP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO).

Ông Trần Văn Thịnh - UV HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex thăm gian hàng trưng bày các sản phẩm của tập đoàn tại triển lãm

Tại gian hàng hội chợ triển lãm, các đơn vị thành viên Petrolimex đã chuẩn bị các hình ảnh, tài liệu giới thiệu các sản phẩm của Petrolimex tới các khách hàng. Gian hàng của Petrolimex được đánh giá là một trong những gian hàng đẹp, nổi bật, gần gũi với người tiêu dùng và được đón tiếp, giới thiệu tới nhiều khách hàng tham quan ngay trong buổi sáng khai mạc Hội chợ.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên TW Đảng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký UB TW MTTQ Việt Nam, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo TW Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa thăm gian hàng của Petrolimex

Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm và thăm quan gian hàng của Petrolimex

Cán bộ Petrolimex tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm Tuần nhận diện hàng Việt Nam 2015

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội