• Chị Hằng PLX

  Chị Hằng PLX
  30/10/2018 01:37' CHNguyễn Bằng (ghi chép)(Petrolimex)
  “Sự khác biệt là rất quan trọng” - chị Hằng nói. Thành công của chúng tôi chính là ở sự khác biệt nói trên: con người, tác phong, vị thế và thương hiệu. Những điều này không dễ gì một sớm một chiều mà có ngay được - đó chính là niềm tin của tất cả anh chị em chúng tôi ở CHXD Đồng Mai cũng như ở PTS Hà Tây, chị Hằng tự hào nói với chúng tôi.
 • Diện mạo mới trên các huyện nghèo

  Diện mạo mới trên các huyện nghèo
  30/10/2018 08:38' SAVGP(Cổng thông tin điện tử Chính phủ)
  30a - cái tên ngắn gọn đầy xúc cảm đối với đồng bào các huyện nghèo. Đồng Văn là một huyện như vậy. 10 năm qua, chúng tôi và Đồng Văn đã cùng nhau gắn bó vượt khó thoát nghèo. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu phóng sự về những đổi thay ở vùng đất này do Chinhphu.vn vừa đi thực tế về đưa tin.
 • Sức mạnh gắn kết cộng đồng

  Sức mạnh gắn kết cộng đồng
  30/10/2018 07:01' SAHằng Thương(Báo Tài nguyên và Môi trường)
  CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, kích thích sản xuất hàng hóa Việt Nam có chất lượng tốt, sức cạnh tranh cao góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng, sản xuất hàng Việt có chất lượng, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam.
 • Chị Đàm Thị Thúy Hà nhặt được của rơi trả người đánh mất

  Chị Đàm Thị Thúy Hà nhặt được của rơi trả người đánh mất
  29/10/2018 12:37' CHTuấn Quỳnh - Hoàng Lan(Đài PT-TH Hà Giang)
  Đài PT-TH Hà Giang tôn vinh gương người tốt việc tốt Petrolimex Hà Giang - chị Đàm Thị Thúy Hà nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị bản tin này.
 • Petrolimex hỗ trợ 2,6 tỷ đồng xây dựng Trường PTDT bán trú - THCS Minh An

  Petrolimex hỗ trợ 2,6 tỷ đồng xây dựng Trường PTDT bán trú - THCS Minh An
  26/10/2018 08:36' SATô Thị Bích Thảo(Petrolimex Yên Bái)
  Từ nay, trường đã có được một nhà bán trú mới khang trang, sạch đẹp và góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt cho thầy cô giáo và các cháu học sinh dân tộc thiểu số trong sự nghiệp giáo dục tại huyện nghèo Văn Chấn.
 • Thanh niên PLX hiến máu vì cộng đồng

  Thanh niên PLX hiến máu vì cộng đồng
  26/10/2018 08:26' SAPhạm Ngọc Tú(Petrolimex)
  Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta
 • Vitamin tình yêu

  Vitamin tình yêu
  26/10/2018 08:23' SATrúc Linh(www.tuhaohangviet2017.vn)
  Trân trọng giới thiệu tới quý độc giả và toàn thể CBCNV Petrolimex tác phẩm dự thi chương trình "Tự hào hàng Việt Nam" của tác giả Trúc Linh với tên gọi "Vitamin tình yêu"
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn