• Cảng dầu B12 tặng quà học sinh nghèo vượt khó

  Cảng dầu B12 tặng quà học sinh nghèo vượt khó
  19/12/2018 11:37' SAAnh Nguyễn(Bnews/TTXVN)
  Cảng dầu B12 (Công ty Xăng dầu B12-Petrolimex Quảng Ninh) đã trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.
 • Mỗi khi ...

  Mỗi khi ...
  18/12/2018 12:38' CHAMT(Petrolimex)
  Mỗi khi viết vài dòng như thế này, tôi lại cứ nghĩ đến người lao động. Họ như anh em, con cháu chúng ta. Họ làm lụng khắp mọi miền tổ quốc. Họ mưu sinh với vài “củ” mỗi tháng nhưng lòng đầy tự hào được đứng trong một đội ngũ lớn - có thương hiệu, có bề dày lịch sử, có lòng trắc ẩn & có niềm kiêu hãnh tự hào.
 • Cảng dầu B12 đồng hành cùng học sinh nghèo trường Quảng Lâm

  18/12/2018 11:19' SANguyễn Hương Thủy(Petrolimex Quảng Ninh)
  Cảng dầu B12 đã trao 210 áo ấm,10 xe đạp cho trường THCS Quảng Lâm; 10 góc học tập tặng trường tiểu học Quảng Lâm - trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà, chia sẻ cùng các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
 • Văn hóa là sức mạnh nội sinh quan trọng để phát triển bền vững

  Văn hóa là sức mạnh nội sinh quan trọng để phát triển bền vững
  18/12/2018 08:02' SATrần Minh Hải(Petrolimex)
  “Văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc, là sức mạnh nội sinh quan trọng bảo đảm sự phát triển bền vững” - đó là khẳng định tại Nghị quyết Hội nghị Lần thứ 9 BCH TW Khóa XI về "Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước" (sau đây gọi tắt là “NQTW 9”).
 • Chung sức đồng lòng

  Chung sức đồng lòng
  18/12/2018 08:01' SAAMT(Petrolimex)
  Chả ai dám bắt CHT xắn tay áo lên ra rửa xe cả, mà có bắt cũng chả được. Vậy nên, CHT ra rửa xe rõ là một sự tự nguyện, một sự thương cảm đồng lòng. Cứ đứng đó chỉ tay, chỉ đạo thậm chí hạch sách, quát nạt cũng được. Anh chị em công nhân vẫn làm, xe vẫn cứ sạch. Nhưng, chỉ thế thôi. Nó sẽ không có sự chân tình gắn kết, nó chỉ có trên dưới mà thôi. Vì NLĐ thì có nhiều cách thức thể hiện, tùy ở vai trò vị trí và công việc mỗi người trong DN.
 • Hơn cả mười thương

  Hơn cả mười thương
  15/12/2018 06:37' SASCTV(SCTV)
  Thấu hiểu nỗi vất vả của NLĐ Gas Petrolimex và trách nhiệm trong việc gìn giữ môi trường song của chúng ta & cho thế hệ mai sau, anh Phạm Ngọc Thư/PGC đã sáng tác bài thơ Hơn cả mười thương gửi tặng CBCNV-NLĐ Petrolimex & PGC. Bài thơ đã được SCTV ghi hình đưa vào Petrolimex ký sự.
 • Nặng tình

  Nặng tình
  15/12/2018 06:36' SATrần Thu Hương(Nguồn FB Trần Thu Hương, Trang thơ Người lao động PLX)
  Em là Cô gái Xăng dầu/Nặng tình, nặng nghĩa địa đầu biên cương/Vùng biên mảnh đất thân thương/Gian nan vất vả tình thương tràn đầy
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn