• Nêu gương có khó lắm không?

  Nêu gương có khó lắm không?
  09/01/2019 10:36' SAAn Nhi(Vov.vn)
  Người lớn nêu gương cho người bé, cấp trên nêu gương cho cấp dưới, cán bộ nêu gương cho dân… nghe thì dễ nhưng thực tế thực hiện lại không đơn giản.
 • Petrolimex Bắc Thái ra quân chào Xuân mới

  Petrolimex Bắc Thái ra quân chào Xuân mới
  09/01/2019 09:36' SAĐồng Thái Ngọc(Petrolimex Bắc Thái)
  Ra quân ngay ngày lao động chính thức đầu năm, các bộ phận bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019 hướng tới mục tiêu hoàn thành KH 2019.
 • Chị cả

  Chị cả
  09/01/2019 09:01' SAAMT(Petrolimex)
  Chị là Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc một công ty, nhưng trên phêi và ngoài đời tôi thấy mọi người đều gọi chị là “Chị cả” với sự tin cậy đầy trìu mến
 • Anh Lò Văn Dấu - người giữ ngọn lửa xanh trên đất Mường Muổi

  Anh Lò Văn Dấu - người giữ ngọn lửa xanh trên đất Mường Muổi
  08/01/2019 12:38' CHBùi Thị Thanh Hường(Petrolimex Hà Sơn Bình)
  Gần gũi & chân thật, đó là cảm giác đầu tiên khi gặp mặt anh Lò Văn Dấu - Công nhân chuyên doanh Gas Petrolimex tại CHXD số 1 Thuận Châu - Chi nhánh Xăng dầu Sơn La Petrolimex Hà Sơn Bình.
 • Chị Bùi Thị Thanh Loan - người Trưởng ca mẫu mực

  Chị Bùi Thị Thanh Loan - người Trưởng ca mẫu mực
  08/01/2019 12:27' CHNguyễn Duy Thành(Petrolimex Lào Cai)
  Người phụ nữ nhỏ nhắn, luôn tươi cười và lạc quan trong cuộc sống, luôn yêu và tận tâm với nghề được Công ty và Tập đoàn ghi nhận thực sự là tấm gương để anh chị em NLĐ Petrolimex Lào Cai học tập, làm theo đã góp phần làm nên nét đẹp văn hóa của người NVBH Petrolimex.
 • Gương sáng trưởng ca Nguyễn Hữu Toàn

  Gương sáng trưởng ca Nguyễn Hữu Toàn
  08/01/2019 12:26' CHTrần Tuấn - Thanh Sơn(Petrolimex Hà Sơn Bình)
  Trường hợp khách hàng vào mua xăng dầu vẫn cầm điếu thuốc hút dở trên tay hoặc nghe điện thoại di động, anh lại đều kiên quyết yêu cầu khách hàng tắt thuốc, tắt điện thoại di động rồi ân cần, niềm nở phục vụ.
 • Thực tiễn hơn, sâu sát hơn

  Thực tiễn hơn, sâu sát hơn
  08/01/2019 11:26' SATrần Minh Hải(Petrolimex)
  Nếu không thực tiễn thì dễ trở thành quan liêu. Nếu không sâu sát thì nhìn không thấy vấn đề. Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ cần thực sự cởi mở tấm lòng, thực sự cầu thị thì mới lắng nghe được tiếng nói từ đảng viên, từ quần chúng. Ở DN, Bí thư Chi bộ lãnh đạo bằng giáo dục, thuyết phục là chính. Đó chính là sự khác biệt với phương thức lãnh đạo theo chế độ thủ trưởng. Giáo dục thì không gì bằng cách nêu gương. Thuyết phục thì không gì bằng “thấu tình đạt lý”.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn