• Tháng Năm dưới mái nhà PLX

  Tháng Năm dưới mái nhà PLX
  24/05/2018 01:38' CHTCCT(Tạp chí Công Thương)
  "Tháng công nhân" năm 2018, với phương châm hướng về người lao động, Petrolimex đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực đối với công nhân viên chức lao động, đặc biệt là đối với công nhân lao động trực tiếp.
 • Nước rút thần tốc chuyển TPP sang CPTPP

  Nước rút thần tốc chuyển TPP sang CPTPP
  23/05/2018 01:37' CHThái Duy(Tạp chí Công Thương)
  Mới đây ngày 18/5, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự luật phê chuẩn Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), trước đây được gọi là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). CPTPP sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày sau khi ít nhất 6 quốc gia thành viên hoàn tất phê chuẩn thỏa thuận. Hiện đã có Mexico hoàn tất các thủ tục này.
 • Có được ký hợp đồng bán lẻ xăng dầu với nhiều đơn vị?

  Có được ký hợp đồng bán lẻ xăng dầu với nhiều đơn vị?
  23/05/2018 01:03' CHChinhphu.vn(Cổng thông tin điện tử Chính phủ)
  Thương nhân nhận quyền bán lẻ xăng dầu chỉ được ký hợp đồng làm thương nhân nhận quyền bán lẻ xăng dầu cho một thương nhân đầu mối hoặc một thương nhân phân phối xăng dầu.
 • Tình người trong cơ chế thị trường

  Tình người trong cơ chế thị trường
  23/05/2018 12:03' CHHà Anh(Tạp chí Công Thương)
  Mọi việc rồi sẽ qua đi, chỉ tình người đọng lại. Đó chính là tính chân - thiện - mỹ mà chúng ta hằng khát khao hướng tới. Tháng Năm là tháng công nhân - tháng của phong trào thi đua LĐSX của công nhân, bên cạnh đó, là sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo quản lý đối với công nhân. Cần lắm sự sát sao với các hành động cụ thể với cả tấm lòng thấm đẫm tình người. Chúng ta xây dựng nền kinh tế thị trường nhưng cố gắng không để mất đi cái chữ “tình” là vậy.
 • Giá dầu tăng cao kỷ lục giữa những quan ngại về Venezuela

  Giá dầu tăng cao kỷ lục giữa những quan ngại về Venezuela
  23/05/2018 08:38' SAPhương Nga(Báo Tin tức/TTXVN)
  Phó Chủ tịch McGillian cho rằng trong thời gian này nếu giá dầu giảm sẽ chỉ là kết quả của việc giới đầu tư đẩy mạnh bán ra chốt lời trong ngắn hạn. Và thị trường có thể sẽ một lần nữa vượt ngưỡng 80 USD/thùng.
 • Cõng chữ P lên ngàn

  Cõng chữ P lên ngàn
  23/05/2018 08:03' SASCTV(TTXVN)
  Mường Nhé. Cái địa danh nghe thật dễ thương. Đi cùng xe téc, ngày đi đêm nghỉ, 4 ngày thì lên tới nơi. Trong khi đó ở dưới xuôi 1 ngày 1 xe có thể chạy được 4 chuyến hàng. Ai yêu Mường Nhé thì lên ...
 • PLX: Khoa học công nghệ được ứng dụng ở cả 3 trụ cột & 7 lĩnh vực

  PLX: Khoa học công nghệ được ứng dụng ở cả 3 trụ cột & 7 lĩnh vực
  22/05/2018 01:36' CHThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Điều kỳ lạ ở PLX là doanh nghiệp này có truyền thống lâu năm nhưng tính cấp tiến về KHCN lại rất trẻ trung. Để tiếp tục tìm hiểu về đề tài này, TCCT đã có bài phỏng vấn chuyên đề với ông Vương Thái Dũng - P.TGĐ phụ trách kỹ thuật Petrolimex/PLX. Xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị bạn đọc.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn