Egas nở hoa trên đất bạn Lào

Trần Đăng Dũng

Trưởng phòng Dự án

03:01 CH @ Thứ Năm - 04 Tháng Tám, 2016

Ngày 01.8.2016, tại thủ đô Vientiane – nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Công ty TNHH Petrolimex Lào (Petrolimex Lào) và công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) đã long trọng tổ chức lễ Golive dự án Cung cấp và triển khai phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu (Egas).

Lễ cắt băng khánh thành dự án EGAS tại Petrolimex Lào

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo của hai Công ty, lãnh đạo các phòng/ban và Ban dự án của hai Công ty; đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Lào; đại diện Bộ Công Thương Lào, lãnh đạo quận Sykhottabong, các phóng viên của Đài Truyền hình Quốc gia Lào; hiệp hội xăng dầu Lào; công ty xăng dầu Lào; đại diện PvOil tại Lào, đại diện các đơn vị ngân hàng, bảo hiểm là các bạn hàng, đối tác của Petrolimex Lào.

Ông Trần Quang Hùng - GĐTT DVPM & ERP, QTT dự án Egas Piacom đã thay mặt cho đội dự án Piacom báo cáo tóm tắt quá trình triển khai dự án và tiến hành Demo hệ thống.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó giám đốc Piacom thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và Ban dự án Egas Piacom cám ơn sự tin tưởng, hợp tác và giúp đỡ của BLĐ Petrolimex Lào cũng như Ban dự án Egas Lào trong suốt quá trình thực hiện dự án; đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Petrolimex Lào trong suốt quá trình khai thác, sử dụng hệ thống Egas.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội