Xuân này vui thiệt là vui

Nguyễn Ngọc GiápPhó trưởng phòng TCHC - Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè
10:27' SA - Thứ ba, 17/01/2017

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của mùa Xuân, sáng 16.01.2017 Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho/TKNB) trực thuộc Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn/Công ty) đã tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí của Tổng kho. Đây là nét đẹp truyền thống Uống nước nhớ nguồn - tri ân các thế hệ đi trước đã cống hiến, xây dựng Tổng kho văn minh, hiện đại như ngày hôm nay.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đã đến từ rất sớm cùng Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các cán bộ chủ chốt của các Phòng Ban nghiệp vụ Tổng kho đón tiếp gần 170 các Bác, các Cô, các Chú nguyên là cán bộ lãnh đạo, CBCNV của Tổng kho đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh thay mặt CBCNV Petrolimex Sài Gòn đã trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới và cảm ơn các thế hệ CBCNV đi trước đã đóng góp nhiều cộng sức làm nên sự thành công của TKNB nói riêng và Petrolimex Sài Gòn nói chung. Vui mừng thông báo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty và của Tập đoàn (Petrolimex) trong năm 2016 là năm đạt thành tích rất cao, đời sống CBCNV được nâng cao, đóng góp cho ngân sách nhà nước vượt hơn nhiều so với những năm trước. Năm 2016 cũng là năm cả Tổng kho và Công ty chuyển giao thế hệ lãnh đạo cấp cao thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn