Petrolimex Khánh Hòa tri ân CBCNV hưu trí nhân đầu Xuân 2017

Trần Văn LễPTP.TCHC - Petrolimex Khánh Hòa
09:27' SA - Thứ ba, 03/01/2017

Nha Trang, ngày 01.01.2017, trong không khí khấn khởi, chào đón năm mới xuân 2017, Công ty Xăng dầu Phú Khánh (Petrolimex Khánh Hòa) tổ chức gặp mặt, tri ân CBCNV đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Khánh Hòa - Lê Tiến Duẩn phát biểu tri ân

Dự buổi gặp mặt có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Khánh Hòa - Lê Tiến Duẩn, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Phòng nghiệp vụ Công ty, Giám đốc CNXD Phú Yên, Ninh Thuận và 97 CBCNV đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Tiến Duẩn báo cáo kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2016, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đồng lòng của tập thể người lao động, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đời sống người lao động được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và tập thể người lao động đ/c Lê Tiến Duẩn chân thành cảm ơn tình cảm sâu sắc của các cô, các chú, các anh, các chị tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn quan tâm đến sự trưởng thành của Công ty, có nhiều ý kiến đóng góp quý báu, chân tình giành cho Công ty trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới nhận được sự quan hơn nữa của các cô, các chú, các anh, các chị để cùng với tập thể người lao động xây dựng Petrolimex Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn