Đầm ấp buổi gặp mặt CB-CNV hưu trí trước thềm Năm mới 2017

Trần Quốc ViệtPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Đà Nẵng
04:27' CH - Thứ ba, 27/12/2016

Sáng 27.12.2016, Công ty Xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) và Ban Liên lạc Hưu trí Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt CB-CNV hưu trí nhân dịp đón năm mới 2017.

Đến dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Công ty và gần 200 hưu trí đã từng công tác tại Petrolimex Đà Nẵng qua các thời kỳ.

Petrolimex Đà Nẵng ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ CB-CNV hưu trí - những người đã tận tâm, tận lực cống hiến để Petrolimex Đà Nẵng từng bước lớn mạnh. Những đóng góp đó đã kết tinh, hội tụ trở thành giá trị vật chất và tinh thần, tạo nên động lực mạnh mẽ để các thế hệ cán bộ Petrolimex Đà Nẵng tiếp nối, vun đắp xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này Petrolimex Đà Nẵng đã hỗ trợ cho Ban liên lạc Hưu trí số tiền 30.000.000 đồng để bổ sung nguồn quỹ của Ban.

Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Mẫn mong muốn mỗi cán bộ Petrolimex Đà Nẵng phải luôn ý thức và ghi nhớ sự đóng góp to lớn của thế hệ đi trước để Petrolimex Đà Nẵng có được ngày hôm nay.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn