Tấm chăn ấm áp lòng nhân ái

Trấn Bá CôngBí thư ĐTN Chi Nhánh - Petrolimex Hà Nội
09:48' SA - Thứ năm, 13/10/2016

Hưởng ứng phong trào Thanh niên tình nguyện do Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phát động, những “Chiến sỹ thanh niên tình nguyện” của Đoàn Thanh niên Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc đã lên đường tới các xã Yên Sơn, Trường Hà của huyện Nông Thông, tỉnh Cao Bằng để góp phần sưởi ấm trong những ngày đông giá lạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Áo ấm cho em”.

Giúp bà con dọn dẹp đường làng

Chương trình đã trao tặng 300 chiếc chăn bông, hàng trăm xuất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có sự đóng góp của Đoàn cơ sở Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc.

20h30’ ngày 06/10/2016, tại văn phòng Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi hơn 50 chiến sỹ Thanh niên tình nguyện vẫn miệt mài đóng gói, sắp xếp những phần quà cuối cùng rồi cẩn thận đưa lên xe chuẩn bị cho hành trình. 23h00 xe lăn bánh bắt đầu chuyến hành trình trong đêm.

Trong nhiều năm hoạt động công tác Đoàn, tôi đã tham gia rất nhiều chương trình tình nguyện nhưng mỗi lần lại có những cung bậc cảm xúc khác nhau, lần này cũng không ngoại lệ. Với vai trò là một Bí thư Đoàn, tôi rất muốn cùng đoàn viên thanh niên của Chi nhánh tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Bắt đầu là kêu gọi sự ủng hộ của tất cả mọi người. Các đoàn viên chủ động đi mỗi người một ngả tới tất cả các phòng, ban, cửa hàng trực thuộc để vận động, kêu gọi ủng hộ. Sau nhiều ngày miệt mài, nhiệt huyết với công việc, kết quả đạt được là hơn 10 triệu đồng và rất nhiều quần áo ấm của CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Vĩnh Phúc muốn gửi tới các em nhỏ vùng cao.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn