Niềm vui của chị Nam

Nguyễn Minh ThắngCửa hàng trưởng CHXD số 01 - Petrolimex Sài Gòn
10:17' SA - Thứ sáu, 13/02/2015

Tin vui chị Nam năm nay về quê ăn Tết nhanh chóng lan truyền trong Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn làm ấm lòng tất cả mọi người.

"Xuân của mình là nụ cười của khách hàng"

Có dịp đọc lại những dòng tâm sự của chị Trần Thị Nam trong bài viết “Xuân của mình là nụ cười của khách hàng” đăng tại www.kv2.petrolimex.com.vn ngày 22 Tết Giáp Ngọ (2014) vẫn thấy xúc động trước nỗi niềm của những người xa quê, tạm gác lại hạnh phúc của riêng mình, vì sự phát triển của Petrolimex Sài Gòn nói riêng, của TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Người con gái Xứ Nghệ nhỏ nhắn ấy đã làm chúng ta xúc động khi đề nghị Cửa hàng trưởng cho trực Tết bởi: "Khu nhà trọ em ở họ về quê ăn Tết hết rồi, chỉ còn lại mình em".

“Anh ơi! khu nhà trọ em ở họ về quê ăn Tết hết rồi, chỉ còn lại mình em. Tết này, anh cứ phân ca cho em bán hàng để vơi đi nỗi nhớ nhà anh nhé”

Chị Trần Thị Nam quê ở Nghệ An
tâm sự với Cửa hàng trưởng

Nhân viên bán hàng CHXD số 01 Trần Thị Nam
phục vụ bán hàng lúc 22:15 ngày 22 Tết Giáp Ngọ năm 2014

Câu nói của chị Nam và tấm hình Chị đang thực hiện quy trình 5 bước khi bán hàng cho khách lúc hơn 10 giờ đêm - cứ đọng mãi trong trái tim, tâm trí chúng tôi. Anh em chúng tôi mới thấu hiểu về tâm tư tình cảm của người lao động Petrolimex xa quê trong những Ngày Tết nguyên đán - ngày hội đoàn tụ đầm ấm gia đình của mỗi người Việt Nam mình.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn