Bộ trưởng BCT Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết Petrolimex

Hồng Minh & Ngọc TúCV. Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
09:38' SA - Thứ năm, 26/01/2017

Sáng nay (26/01), Ủy viên TW Đảng - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã đến thăm, chúc Tết Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).

Cùng đi với Bộ trưởng có Thứ trưởng - Người phát ngôn Hoàng Quốc Vượng và lãnh đạo các vụ chức năng Bộ Công Thương.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo cùng Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh, Ban lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn, các Tổng công ty/Công ty chuyên ngành và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã đón tiếp Bộ trưởng & đoàn.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex, Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo đã báo cáo Bộ trưởng những kết quả quan trọng Petrolimex đạt được trong năm 2016, nhiệm vụ phát triển Petrolimex trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Vui mừng trước những thành tích của Petrolimex trong các lĩnh vực SX-KD cũng như những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex - xứng đáng là “Người anh cả” trong lĩnh vực xăng dầu, đã trở thành điểm sáng đáng tự hào của Ngành Công Thương trong bức tranh kinh tế Việt Nam 2016.

Bộ trưởng chúc Petrolimex năm 2017 với những định hướng rất rõ nét của mình sẽ tiếp tục phát huy tính gắn kết của hệ thống, ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần nhiệt huyết lao động sáng tạo và ý thức trách nhiệm cao để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong bối cảnh kinh tế Việt Nam tiếp tục có những khó khăn, nhất là trong bối cảnh thế giới có những diễn biến nhanh & khó lường - chúng ta cần vừa tiếp tục duy trì sự ổn định đối với các lĩnh vực thiết yếu như năng lượng, vừa tạo đà cho phát triển bền vững.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, Bộ trưởng đã gửi lời Chúc mừng Năm mới tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex đang thi đua lao động sản xuất trên khắp mọi miền Tổ quốc & ở nước ngoài cùng các cổ đông/nhà đầu tư, đối tác & khách hàng của Petrolimex luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - an khang - thịnh vượng - “để tiến xa hơn”.

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn