Xuân của mình là nụ cười của khách hàng

Đặng Văn HoàiCửa hàng trưởng CH01 - Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu
10:46' SA - Thứ năm, 23/01/2014

Người ta thường nói người nông dân “một nắng hai sương”, nhưng với nhân viên bán lẻ xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn cũng vậy. Họ cũng “một nắng hai sương”, thay nhau làm việc 24/24 giờ mỗi ngày dưới cái nắng oi ả buổi trưa Sài Gòn, đêm về lại se se lạnh của những ngày đầu xuân, bên cạnh là cái ồn ào náo nhiệt của đường phố Sài Gòn không kể ngày hay đêm.

Với họ, cứ cần mẫn phục vụ hết người khách này đến người khách khác, đảm bảo cung cấp đủ xăng dầu cho nhu cầu đi lại hối hả của người dân, cho hoạt động sản xuất của các công trình - nhà máy; bình ổn thị trường trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt vào những dịp Lễ Tết; góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của Thành phố.

“Anh ơi! khu nhà trọ em ở họ về quê ăn Tết hết rồi, chỉ còn lại mình em. Tết này, anh cứ phân ca cho em bán hàng để vơi đi nổi nhớ nhà anh nhé”

Trần Thị Nam quê Nghệ An
tâm sự với Cửa hàng trưởng

Nhân viên CHXD số 01 Trần Thị Nam
phục vụ bán hàng lúc 20:15 ngày 22 Tết Giáp Ngọ

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn