Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý chúc mừng Petrolimex nhân 87 năm Ngày Truyền thống

Hồng MinhCV Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
01:36' CH - Thứ sáu, 13/03/2015

Sáng nay, Bí thư Đảng ủy - Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý đã đến chúc mừng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nhân 87 năm Ngày Truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam (13.3.1928-13.3.2015).

Đ/c Nguyễn Hữu Quý trao & đ/c Trần Văn Thịnh đón nhận lẵng hoa Báo Công Thương chúc mừng Petrolimex nhân Ngày truyền thống 13/3

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Phó bí thư Đảng ủy - Uỷ viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Quý cùng các thành viên trong Đoàn.

Tại buổi gặp mặt thân mật, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã trao đổi với Tổng biên tập Báo Công Thương về sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, các tổ chức chính trị - xã hội cùng đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex trong việc tổ chức sản xuất - kinh doanh, thực hiện mục tiêu phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng đất nước. Bên cạnh đó, Petrolimex cũng chủ động truyền thông minh bạch xăng dầu theo Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Nghị định 83/2014/NĐ-CP ngày 03.9.2014 của Chính phủ và các quy định khác có liên quan của pháp luật.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh trân trọng cảm ơn Báo Công Thương - Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương đã luôn quan tâm sâu sát đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của Petrolimex để đưa tin, bài "vừa kịp thời, vừa có chiều sâu" đến với đông đảo bạn đọc của Báo Công Thương và công chúng cả nước; có những ký sự đặc sắc đã được đón đọc, ghi nhận, đánh giá cao.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh cũng cho biết: Bên cạnh sự hỗ trợ truyền thông của các Cơ quan báo chí thuộc Bộ Công Thương, của Trung ương, chuyên ngành và các địa phương trong cả nước; Petrolimex cũng chủ động truyền thông tại hệ thống website của mình, thực hiện dân chủ cơ sở theo đúng tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công Thương: “Cán bộ công nhân viên chức trong ngành Công Thương cũng là nhân dân”.

Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý chúc mừng tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex và tin tưởng rằng: Với sự nỗ lực truyền thông hiện nay của Petrolimex thông qua chủ độngphối hợp, bạn đọc và công chúng cả nước sẽ ngày càng có thêm nhiều thông tin chính thức, chính thống để ngày càng thêm tin yêu Petrolimex.

Petrolimex: Niềm vui Ngày Truyền thống 13/3

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn