Tăng tốc đầu tư để PKC tiến xa hơn

Lâm Hoàng PhươngPhó TP. TCHC - Petrolimex Kiên Giang
08:37' SA - Thứ năm, 11/08/2016

Trong hai ngày 09 và 10.8.2016, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) Vương Thái Dũng đã làm việc và trực tiếp thị sát tình hình hoạt động của Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty/PKC).

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng phát biểu chỉ đạo....

...và đi thăm hỏi, động viên người lao động CHXD số 10 và thị sát các công trình CHXD đang được triển khai xây dựng của Petrolimex Kiên Giang.

Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng đã ghi nhận và đánh giá rất cao kết quả hoạt động của Công ty trong 7 tháng đầu năm 2016 và những thành quả mà Công ty đã đạt được trong gần 5 thành lập và hơn 4 năm chính thức hoạt động: Sản lượng xăng dầu và kinh doanh khác đã không ngừng tăng trưởng nhanh và ổn định; hệ thống CHXD phát triển vượt bậc đi đôi với việc quản trị tốt nên công tác đảm bảo an toàn về tiền – hàng, an toàn VSLĐ – PCCN và BVMT luôn được đảm bảo; thương hiệu Petrolimex Kiên Giang đã có vị trí vững chắc trên thị trường với hình ảnh một doanh nghiệp “trẻ trung, năng động và hiệu quả”. Công ty đã thật sự hòa nhập vào ngôi nhà chung Petrolimex, được Tập đoàn tin tưởng ủy quyền thực hiện Cam kết chương trình tài trợ chính sách – xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2014 – 2018 được ký kết giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang. Chỉ đạo về định hướng hoạt động trong thời gian tới, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vương Thái Dũng dặn dò tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Công ty cần tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt nền tảng hiện có để mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả kinh doanh gắn với việc luôn đảm bảo an toàn trên các mặt. Công tác đầu tư phát triển hệ thống CHXD là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để cụ thể hóa Chiến lược phát triển của Công ty đến 2020 nên trong thời gian tới Petrolimex Kiên Giang cần duy trì và tăng tốc đầu tư “để tiến xa hơn”.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn