Sổ tay người công nhân lái xe vận tải xăng dầu

Mai Anh - Tiến NgọcPetajico Hanoi
03:26' CH - Thứ sáu, 30/03/2012

Vận tải xăng dầu là mắt xích không thể thiếu được trong dây chuyền kinh doanh bán buôn,bán lẻ xăng dầu và là ngành nghề kinh doanh chính của Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội. Công ty hiện có gần 300 đầu xe, hàng năm vận chuyển trên 130.000 chuyến hàng trên địa bàn 22 tỉnh thành Miền Bắc, với sản lượng vận tải trên 100.000 triệu m3km hàng hóa.

Đội ngũ công nhân lái xe vận tải xăng dầu của Công ty đã đóng góp không nhỏ sức mình trong sự phát triển của Công ty, sự lớn mạnh của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước Việt Nam nói chung.

Để thiết thực chào mừng ngày thành lập Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và kỷ niệm 30 năm phát triển trưởng thành của Công ty, Công ty đã thực hiện biên soạn cuốn “ Sổ tay người công nhân lái xe vận tải xăng dầu”.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn