Petrolimex Yên Bái tưng bừng với chuỗi "Ngày hội bán hàng"

Ma Văn TuấnPTP Kinh doanh - Petrolimex Yên Bái
11:05' SA - Thứ hai, 19/12/2016

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" Petrolimex Yên Bái đã xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi "Ngày hội bán hàng" từ ngày 14.12.2016 đến ngày 27.12.2016.

Đây là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm của Petrolimex đến với đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Yên Bái bao gồm: Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Bảo hiểm Pjico, Sơn Petrolimex, nước giặt Jana.

Tại ngày hội, khách hàng đã được giới thiệu tư vấn về chất lượng và những tính năng vượt trội cửa các sản phẩm Petrolimex, đồng thời khách hàng cũng được tặng các phần quà hấp dẫn khi mua các sản phẩm và được hưởng dịch vụ thay dầu miễn phí tiền công.

Các hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm hưởng ứng của người dân trên địa bàn, là cầu nối để Petrolimex Yên Bái mang đến người tiêu dùng những sản phẩm,dịch vụ do các đơn vị chuyên ngành của Petrolimex sản xuất. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để CBCNV-NLĐ Petrolimex Yên Bái thể hiện, phát huy tối đa năng lực bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn