Petrolimex Nghệ An sát hạch nghiệp vụ khối CHXD

Lê Văn TrườngCV. Tổ CNTT - Petrolimex Nghệ An
08:05' SA - Thứ sáu, 27/10/2017

Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ & nhân viên tại các Cửa hàng Xăng dầu (CHXD), Ban lãnh đạo Petrolimex Nghệ An đã triển khai hội thi sát hạch chuyên môn nghiệp vụ Khối CHXD trong 04 ngày từ 26 đến 29.10.2017.

Đề thi được hội đồng niêm phong và mỗi thi sinh dự thi sẽ tự bốc thăm đề dành cho mình

Các thi sinh đang hoàn thành phần thi thực về tin học, nghiệp vụ qua hệ thống Egas

Hội thi được tổ chức một cách khoa học, minh bạch rõ ràng ngay từ đầu lúc xây dựng nội dung đề cương, hội đồng sát hạch đã có những cuộc họp, lấy ý kiến để thống nhất từ nội dung đến cách thức thực học, ôn luyện của các nhân viên.

Công ty cũng đã tổ chức thi sát hạch lần đầu tiên vào năm 2015, và lần này nội dung ôn luyện đã được hội đồng thay đổi bổ sung thêm những kiến thức mới phù hợp với cách quản lý mới, nâng cao hơn nữa chất lượng kiến thức truyền đạt đến người lao động xăng dầu trong môi trường ngày càng cạnh tranh cũng như hội nhập với sự đổi mới, phát triển chung của xã hội.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn