Petco Trading (Malaysia) thăm, làm việc tại Petrolimex Sài Gòn

Phạm Nguyễn Minh HiếuPhòng Điều độ kho cảng TKNB - Petrolimex Sài Gòn
10:50' SA - Thứ hai, 22/07/2019

Đoàn chuyên gia của Công ty Petco Trading trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Malaysia (Petronas) đã có buổi làm việc với Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) và thăm quan Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) ngày 18.7.2019.

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đoàn chuyên gia Petco Trading tham quan hệ thống cầu cảng ...

Tiếp đoàn, có Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Singapore Nguyễn Ngọc Tú cùng lãnh đạo một số các phòng/ban nghiệp vụ Petrolimex Sài Gòn/Petrolimex Singapore. Về phía Công ty Petco Trading, có Trưởng ban Thương mại Dầu Điêzel Mohd Nawawi M A Jabar và các chuyên viên phụ trách bán hàng.

Trong không khí cởi mở, các bên đã giới thiệu và có những chia sẻ chân thành về thông tin, tình hình thị trường, cũng như tiềm năng phát triển tại thị trường khu vực, mở ra những triển vọng hợp tác bền chặt trong tương lai gần của các đơn vị.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn