"Hòa âm ánh sáng PLX" mang niềm vui bất ngờ tới Đồng Nai

Lê Minh ĐứcCV. Phòng TCHC - Petrolimex Đồng Nai
03:18' CH - Thứ năm, 25/05/2017

Sáng 19.5.2017 tại Cửa hàng Xăng dầu Quyết Thắng Tp.Biên Hòa thuộc Petrolimex Đồng Nai đã chính thức triển khai chương trình “Hòa âm ánh sáng” theo các văn bản chỉ đạo số 549/PLX-PR ngày 28.4.2017 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Khách hàng chăm chú xem chương trình hòa âm ánh sáng của Petrolimex giới thiệu hàng hóa khác của Petrolimex

Anh Phạm Minh Trung

“Hòa âm ánh sáng” đã tạo ra một bầu không khí vui tươi, hào hứng cho CBCNV và khách hàng. Trao đổi với anh Phạm Minh Trung chủ xe 60A-222.79 đang mua xăng tại CHXD Quyết Thắng cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đi mua xăng lại thấy có cả TiVi cho mọi người cùng xem, sáng sớm đi làm đường đông đúc khiến tôi cảm thấy bực bội trong người, khi ghé vào cửa hàng mua xăng nghe bài hát “Chào một ngày mới”của Petrolimex làm tôi quên đi cảm giác bực bội đó và tạo ra sự phấn khích hơn cho ngày làm việc mới của mình”.

Ngoài ra, anh cũng cho biết:“Cửa hàng trình chiếu những hình ảnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa khác của Petrolimex giúp cho tôi biết thêm những sản phẩm khác ngoài Xăng dầu”.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn