Chị Bùi Thị Thanh Loan - người Trưởng ca mẫu mực

Nguyễn Duy ThànhPhó TP. TCHC - Petrolimex Lào Cai
12:27' CH - Thứ ba, 08/01/2019

Chị luôn tâm niệm, nghề bán hàng của mình là nghề làm dâu trăm họ, khách hàng đông lại đa dạng tính cách, nhưng mình cứ luôn tươi cười, tận tình, thân thiện, mình đặt mình vào vị trí là người đi mua hàng mong muốn được người bán hàng ứng xử thế nào thì mình sẽ biết cách ứng xử phù hợp với khách hàng.

Như vậy, khách hàng sẽ luôn hài lòng và hợp tác tạo điều kiện cho mình hoàn thành tốt công việc.

Nghĩ là làm, trong từng ca bán hàng chị luôn tôn trọng, coi khách hàng như người thân để phục vụ đã tạo được thiện cảm rất tốt từ khách hàng.

Chị Bùi Thị Thanh Loan (thứ 5 từ trái sang) nhận Giấy khen của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Người phụ nữ nhỏ nhắn, luôn tươi cười và lạc quan trong cuộc sống, luôn yêu và tận tâm với nghề được Công ty và Tập đoàn ghi nhận thực sự là tấm gương để anh chị em người lao động Petrolimex Lào Cai học tập, làm theo đã góp phần làm nên nét đẹp văn hóa của người nhân viên bán hàng Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn