Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm được giao nhiệm vụ “Người phát ngôn”

10:59 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Ba, 2012

Phó tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm được giao nhiệm vụ “Người phát ngôn”

Hà Nội, ngày 15.3.2012. Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh chính thức phân công ông Trần Ngọc Năm, chức vụ Phó tổng giám đốc Tập đoàn thực hiện nhiệm vụ “Người phát ngôn” của Tập đoàn.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Người phát ngôn Petrolimex Trần Ngọc Năm

Ông Trần Ngọc Năm chính thức đảm nhận nhiệm vụ Người phát ngôn của Petrolimex kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2012.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh cho biết, việc phân công nhiệm vụ và trách nhiệm lãnh đạo của Ban Tổng giám đốc Tập đoàn là xuất phát từ yêu cầu quản lý - điều hành các mặt hoạt động và sự phát triển của Petrolimex, căn cứ các quyết định của Hội đồng quản trị Tập đoàn về bổ nhiệm cán bộ trong Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, bảo đảm cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hoạt động theo mô hình công ty cổ phần đạt hiệu quả. Tổng giám đốc Petrolimex đã chính thức thông báo đến các đơn vị liên quan tại các văn bản số 0355/PLX-TCNS ngày 14.3.2012, 0379/PLX-PR ngày 19.3.2012.