PECO tiếp tục nhận chuyển giao công nghệ cột bơm Tatsuno

Petrolimex
03:25' CH - Thứ sáu, 03/10/2008

Ngày 28.9.2008 Bộ Khoa học Công nghệ đã có văn bản số 2080/XN-BKHCN xác nhận đăng ký hợp đồng hợp tác kỹ thuật và chuyển giao công nghệ PECO/TASN/NMR-DP/2007 ký giữa Công ty cổ phần Thiết bị xăng dầu Petrolimex (PECO) và hãng TATSUNO, Công ty Thương mại NOMURA (Nhật Bản).

Theo hợp đồng đã ký, phía hãng Tatsuno và Công ty Thương mại Nomura sẽ tiếp tục hỗ trợ CTCP Thiết bị xăng dầu Petrolimex (PECO) tiến hành nội địa hoá cột bơm loại NEO-Sunny và các serie tiếp theo của hãng Tatsuno.

Đánh giá PECO là đối tác tin cậy tại thị trường Việt nam, hãng Tatsuno và Công ty Thương mại Nomura cam kết thông qua CTCP Thiết bị xăng dầu Petrolimex (PECO) đưa đến tay người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cột bơm xăng điện tử hiện đại nhất và có chất lượng tốt nhất.

Petrolimex
Câu hỏi thường gặp
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại