Tuổi trẻ với mùa xuân

Phạm Duy TrungPhó bí thư Chi đoàn 9 XNBL - Petrolimex Sài Gòn
08:00' SA - Thứ ba, 06/02/2018

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” - Bác Hồ kính yêu đã viết trong thư gửi thanh niên và nhi đồng cả nước mùa Xuân năm 1946, Người đã ví tuổi trẻ như mùa xuân của xã hội, đất nước.

Mùa xuân và tuổi trẻ góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn, sự năng động, nhiệt huyết, tiên phong, dám làm và sống hết mình với những ước mơ, khát vọng cho Tổ quốc. Lời dạy của Bác được biết bao thế hệ Thanh niên Việt Nam ghi nhớ, khắc sâu để học tập, noi gương, dũng cảm trong chiến đấu, hết mình trong lao động và học tập để dựng xây và bảo vệ Tổ quốc, làm nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm 2017 là năm nhiều ý nghĩa với Đoàn viên thanh viên (ĐVTN) Chi đoàn 9 - Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) qua những hành động thực tiễn, hiệu quả cùng sự sôi nổi, tích cực của tuổi trẻ đã tạo được dấu ấn riêng có, góp phần đem lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị, tạo tinh thần lan tỏa trong CBCNV về thi đua lao động sản xuất. Được sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ sâu sát của các cấp Ủy Đảng/Ban lãnh đạo, Cửa hàng trưởng, Liên chi đoàn Thanh niên XNBL cùng sự đoàn kết - đồng lòng của ĐVTN, các chương trình như "Ngày thứ 6 thiết thực", "Thanh niên duy trì chuẩn 5S", ... đã làm nên bước ngoặt và tạo đà phát triển vươn lên cho hoạt động Đoàn tại doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn