Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng dâng hương tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên

Phạm Ngọc TúPhòng QHCC - Petrolimex
08:45' SA - Thứ ba, 26/12/2017

Sáng 26.12.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) do Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm đồng bào bị thiệt mạng trong vụ đế quốc Mỹ ném bom rải thảm cách đây 45 năm về trước tại Đài tưởng niệm Khâm Thiên.

Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng dâng hương tại Đài Tưởng niệm Khâm Thiên

45 năm qua, Đài Tưởng niệm Khâm Thiên vẫn là nơi để thân nhân của những người đã thiệt mạng vì bom B-52 nhớ về một nỗi đau không gì bù đắp được; là nơi để thế hệ trẻ biết đến những gì thế hệ trước đã trải qua trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Vào ngày này hàng năm, đại diện Lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Petrolimex đang làm việc tại số 1 Khâm Thiên đều cùng nhân dân, học sinh thủ đô Hà Nội đến dâng hương tưởng nhớ, biết ơn công lao của những người anh hùng đã chiến thắng B-52 trên bầu trời Hà Nội.

Đài Tưởng niệm Khâm Thiên thể hiện ý chí không thể khuất phục của người Hà Nội nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung trong cuộc chiến bảo vệ mảnh đất của mình.

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn