Cảm ơn nghề

Nguyễn Thị ThúyNhân viên CHXD số 73 - Petrolimex Hà Nội
05:43' CH - Thứ hai, 08/04/2019

Chị Nguyễn Thị Thúy - Nhân viên bán hàng CHXD số 73 - XNBLXD Petrolimex Hà Nội

Thuở thiếu thời, khi đang là một cô bé ngồi trên ghế nhà trường với bao mộng mơ của tuổi học trò, tôi ước mơ sau này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và một công việc thật ổn định.

Lớn lên khi bước vào tuổi 17, tôi cũng như bạn bè cùng trang lứa khác, hào hứng đăng kí thi đại học với ngành học yêu thích với mong muốn sau này sẽ trở thành một cô kĩ sư địa chất.

Nhưng đâu ngờ, cuộc đời tôi lại rẽ sang một trang khác, khi biết rằng năng lực của mình chỉ dừng lại ở đó. Cái ngày, nghe tin mình trượt đại học, nhìn ánh mắt mẹ đượm buồn mà lòng tôi đau nhói. Tôi không biết con đường mình bước tiếp sẽ ra sao? Tôi cảm thấy thực sự có lỗi khi bao hi vọng của bố mẹ vào một đứa con gái như tôi bị dập tắt.

Thế rồi, cái gì đến cũng phải đến. Tôi đăng kí nguyện vọng 2 vào ngành xăng dầu của một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Đối với tôi, từ một cô gái quê mùa, mới lớn, bước chân lên thành phố với bao bỡ ngỡ, buồn tủi vì bắt đầu cuộc sống mới, không có bố mẹ, người thân bên cạnh động viên, an ủi. Nhiều khi cảm thấy mình đang bị bỏ rơi, lạc lõng giữa cái thành phố xô bồ, tấp nập này!

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn