PTS Huế - Người bạn đồng hành tin cậy

Nguyễn Xuân HuyPTP Kỹ thuật Tổng hợp - PTS Huế
10:16' SA - Thứ ba, 22/11/2016

Trưa ngày 20.11.2016, tại khách sạn Hương Giang - TP. Huế, CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS Huế) đã long trọng tổ chức Liên hoan giao lưu gặp mặt nhân dịp 15 năm ngày thành lập Công ty.

Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát phát biểu cảm ơn tới các đối tác, bạn hàng, CBCNV-NLĐ đã và đang làm việc tại Công ty

Đến dự Liên hoan giao lưu, gặp mặt nhân dịp 15 năm PTS Huế có lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các Công ty Xăng dầu thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex): Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Khu vực V, Nam Tây Nguyên, Lâm Đồng, Petrolimex Lào, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex… là các đối tác vận tải của PTS Huế và các đơn vị bạn.

Ngoài ra, buổi liên hoan gặp mặt còn có sự tham dự của các ông/bà nguyên là lãnh đạo Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế, nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị, cán bộ nghỉ hưu của PTS Huế cùng với CBCNV, lao động đang làm việc tại đơn vị.

Phát biểu khai mạc Liên hoan giao lưu, Giám đốc PTS Huế Lê Đình Phát đã trân trọng bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đến các Công ty đã có sự hợp tác quý báu, đồng hành, hỗ trợ công ty hoàn thành nhiệm vụ SXKD trong suốt thời gian qua; các thế hệ lãnh đạo của đơn vị đã chèo lái con thuyền PTS Huế vượt qua khó khăn, gian khổ; các CBCNV hưu trí, những người đã có những đóng góp tích cực cho Công ty và những CBCNV đang làm việc: CBCNV lái xe, nhân viên CHXD, nhân viên văn phòng, những người không quản ngày đêm, vượt qua bao vất vả khó khăn, hăng say làm việc vì sự phát triển của Công ty. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất đối với Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đã luôn luôn có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát với mọi hoạt động của Công ty trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo đối tác, khách hàng hân hoan bắt tay chúc mừng 15 năm ngày thành lập

Xem chi tiết tại đây

PTS Huế
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn