Petrolimex Tiền Giang nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chi

Trương Văn NgoãnPhó bí thư ĐTN - Petrolimex Tiền Giang
09:38' SA - Thứ tư, 15/11/2017

Ngày 09.11.2017 Petrolimex Tiền Giang đã phối hợp UBND-UBMTTQ phường 5, Hội Người cao tuổi phường 5 và Phòng LĐTB&XH Tp. Mỹ Tho tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chi ngụ tại khu phố 8, Phường 5, Tp. Mỹ Tho.

Phó giám đốc Petrolimex Tiền Giang Hứa Hoàng Linh và đại diện các đoàn thể Công ty trao quà tặng Mẹ Nguyễn Thị Chi

Đại diện Ban giám đốc Petrolimex Tiền Giang, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB Công ty đã thăm hỏi, trao quà tặng Mẹ và kính chúc Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chi mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo..

Mẹ Nguyễn Thị Chi có chồng là Liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước và con trai là Liệt sĩ hy sinh trong Chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Tại buổi Lễ, ông Hứa Hoàng Linh - Phó Giám đốc Petrolimex Tiền Giang chia sẻ : Nhằm tri ân và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, những năm qua Đảng ủy - BGĐ Công ty luôn quan tâm đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; hiện tại Petrolimex Tiền Giang đang nhận phụng dưỡng suốt đời 5 Mẹ Việt Nam Anh hùng (cho đến nay Công ty đã phụng dưỡng tất cả 11 Mẹ VNAH).

Đây cũng là sự thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của CB.CNV Petrolimex Tiền Giang đối với các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng nói chung và Mẹ Nguyễn Thị Chi nói riêng vì những đóng góp, hy sinh to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn