3 tỷ đồng hỗ trợ người có công với cách mạng và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên

Nguyễn Hà NgânCV phòng HCTH - Petrolimex Quảng Ninh
04:48' CH - Thứ hai, 30/12/2019

Đại diện lãnh đạo Petrolimex và Công ty Xăng dầu B12 tham dự Chương trình "Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công/hộ nghèo tỉnh Hưng Yên năm 2019-2020". Chương trình do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, vào ngày 26.12.2019.

Đại diện cho Petrolimex - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12 Nguyễn Đồng ủng hộ 3 tỷ đồng và nhận kỷ niệm chương vinh danh từ Ban tổ chức chương trình

Tại chương trình, đại diện cho Petrolimex - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12 Nguyễn Đồng trao 3 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà tặng người có công và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, Petrolimex cũng là một trong những doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm...được vinh danh và nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Petrolimex để thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và hỗ trợ người nghèo một cách thiết thực nhất, giúp họ vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn