Chị Hoàng Minh Tân nhặt được ví, trả lại khách hàng làm rơi tại CHXD số 4 Đại Từ

Đoàn Văn TưởngPhó TP. TCHC - Petrolimex Bắc Thái
07:31' SA - Thứ năm, 18/07/2019

Vào khoảng 8 giờ 00 ngày 05.7.2019 tại CHXD số 4 Đại Từ thuộc Petrolimex Bắc Thái, nhân viên bán hàng Hoàng Minh Tân đã nhặt được một chiếc ví của khách hàng bị rơi tại khu vực bán hàng, trong ví có các giấy tờ cá nhân, thẻ ngân hàng và tiền mặt.

Cửa hàng trưởng CHXD số 4 - Đại Từ trao lại ví cho khách hàng

Chủ tịch kiêm Giám đốc khen thưởng cho đ/c Hoàng Minh Tân

Chị Hoàng Minh Tân đã báo cáo Cửa hàng trưởng, thông báo và đăng tìm người làm rơi trên mạng xã hội. Đến khoảng 11 giờ 00 phút cùng ngày, khách hàng là chị Trần Thị Lan Anh đã đến cửa hàng và được cửa hàng trao trả chiếc ví.

Chị Lan Anh rất xúc động và cảm ơn chị Tân vì trong ví tài sản không nhiều, nhưng có rất nhiều giấy tờ quan trọng.

Nhận được thông tin sự việc, Chủ tịch kiêm Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Bắc Thái đã trực tiếp đến CHXD số 4 vinh danh, khen thưởng việc làm tốt của người lao động Công ty; đồng thời, mong muốn các anh chị tiếp tục phát huy để giữ niềm tin yêu mà khách hàng và xã hội dành cho Petrolimex.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn