Giải Bóng đá thanh niên Petrolimex 2010 chào mừng 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam

Nguyễn Ngọc TúPetrolimex
05:02' CH - Thứ hai, 27/12/2010

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty; thực hiện Kế hoạch 52/XD-TGĐ-CĐ ngày 13/5/2010 về việc tổ chức các hoạt động trong CBCNV-Người lao động chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty; từ ngày 27/11/2010 đến ngày 25/12/2010, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2010, chào mừng 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam và Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Giải bóng đá đã diễn ra trong hơn một tháng tranh tài với gần 30 trận, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 13 đội bóng thuộc các Đoàn thanh niên cơ sở của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam.

Giải đã vinh dự được đón các vị lãnh đạo đến dự lễ khai mạc, cổ vũ các vận động viên thi đấu và lễ bế mạc trao giải: Ông Nguyễn Quang Tiến, Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn khối DNTW, Ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam, Ông Trần Minh Hải Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam cùng các đồng chí Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên của 13 đơn vị, các nhà tài trợ giải và đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị tham gia dự giải.

Các trận đấu bóng đá đều đã được diễn ra trong bầu không khí nỗ lực và chất lượng chuyên môn cao của các vận động viên; trung thực và khách quan của tổ trọng tài; vui vẻ và đoàn kết của các cổ động viên.

Kết quả chung cuộc:

- Vô địch: Đội bóng thanh niên Công ty Xăng dầu KV I
- Giải nhì: Đội bóng thanh niên Ngân hàng PG Bank
- Giải ba: Đội bóng thanh niên Công ty CP Bất động sản Pland

Giải bóng đá thanh niên Petrolimex 2010 đã thành công tốt đẹp. Giải không chỉ là cơ hội để đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi cho tuổi trẻ các đơn vị thuộc Đoàn Thanh niên Tổng công ty giao lưu, gặp gỡ, học hỏi; cùng hưởng ứng tích cực Kế hoạch 52/XD-TGĐ-CĐ ngày 13/5/2010 về việc tổ chức các hoạt động trong CBCNV-Người lao động chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, tiến tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty và Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Tin tưởng với kết quả bước đầu của Giải, trong những năm tiếp theo, Giải bóng đá sẽ được duy trì thường niên, phát huy hiệu quả thực sự và ngày càng lôi cuốn được đông đảo hơn các vận động viên, cổ động viên và đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh của Giải đấu:

Lãnh đạo các Đội bóng cùng các Khách mời và Ban tổ chức

1

Các vận động viên và cổ động viên của Giải đấu

1

Đội vô địch: Đội bóng Công ty Xăng dầu KV I

Đội Á quân: Đội bóng Ngân hàng PG Bank

Tin và ảnh: Nguyễn Ngọc Tú

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn