Tết ấm tình người

Nông Thị Bạch DiệpCV Phòng Kinh doanh - Petrolimex Cao Bằng
10:59' SA - Thứ ba, 24/01/2017

Ngày 26 Tết, trong không khí của mùa xuân đang về những người lính áo xanh Petrolimex vẫn miệt mài với công việc thường nhật, anh công nhân xăng dầu tiếp nhiên liệu cho các phương tiện giao thông, anh công nhân lái xe vận chuyển hàng hoá xăng dầu đến các cửa hàng bán lẻ. Cứ thế, giữa không khí hối hả của mùa xuân đang về các anh vẫn không quên nhiệm vụ đưa xăng dầu đến với miền biên cương Cao Bằng.

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, các anh không chỉ làm công việc cõng xăng dầu lên miền ngược mà còn mang theo rất nhiều tình cảm của anh em Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Hà Nội (Petajico Hà Nội) đó chính là những phần quà Tết tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn