Điểm sáng Petrolimex Aviation

Gia MinhBáo Công Thương
03:02' CH - Thứ năm, 16/11/2017

Trong Năm APEC 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) vinh dự và tự hào triển khai tra nạp nhiên liệu cho hàng trăm chuyến bay phục vụ phái đoàn các nước đến Việt Nam tham dự sự kiện này.

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho Chuyên cơ của Tổng thống Mexico Enrique Pena Nieto

Thực hiện chỉ đạo của tổng giám đốc công ty, Tiểu ban phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 của Petrolimex Aviation đã sớm được thành lập để đảm bảo các hoạt động cung ứng và tra nạp nhiên liệu trong thời gian diễn ra sự kiện được xuyên suốt; sẵn sàng về hàng hóa, phương tiện và nhân lực đáp ứng và dự phòng nhu cầu nhiên liệu của các chuyến bay, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các Chi nhánh Petrolimex Aviation thường xuyên cập nhật thông tin, báo cáo đánh giá hàng ngày, triển khai ban hành các văn bản nhằm nâng cao, quán triệt tới CBCNV; đảm bảo công tác an ninh an toàn, tăng cường lãnh đạo/cán bộ nghiệp vụ trực tại đơn vị; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tại các Cảng HKQT Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Nội Bài theo chỉ đạo của Cục Hàng không. Song song với công tác đảm bảo nhiên liệu cho các chuyến bay phục vụ APEC, Petrolimex Aviation tiếp tục duy trì đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu tra nạp của các chuyến bay thương mại theo đúng lịch tiếp nhiên liệu của khách hàng.

Với tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, tập thể người lao động Petrolimex Aviation tự hào góp phần nhỏ bé vào hoạt động và thành công chung của sự kiện APEC Việt Nam 2017 - để tiến xa hơn.

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn