Petrolimex công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Petrolimex

09:11 CH @ Thứ Năm - 12 Tháng Giêng, 2012
Ngày 12.01.2012 tại khách sạn Horison, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới Petrolimex.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Bùi Ngọc Bảo đọc diễn văn chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới Petrolimex

Tham dự sự kiện quan trọng này có Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Bùi Ngọc Bảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Trần Văn Thịnh và đông đảo đại diện Lãnh đạo cơ quan quản lý báo chí, cơ quan chủ quản báo chí và phóng viên báo chí chứng kiến, đưa tin.

Với quyết tâm xây dựng Petrolimex thành tập đoàn kinh tế mạnh và năng động, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã quyết định áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới Petrolimex trong toàn hệ thống, từ Công ty Mẹ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đến các công ty con - đơn vị thành viên Petrolimex tại Việt Nam và tại nước ngoài.

Nhận diện mới Petrolimex là sự phát triển kế thừa các giá trị cốt lõi quý báu, phát huy các tính cách tốt đẹp của nhận diện trước đây và thể hiện tầm nhìn “để tiến xa hơn”. Bên cạnh việc áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới, Petrolimex sẽ tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp, vận hành chương trình quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), rà soát các quy trình quy phạm, hoàn thiện công tác quản lý; kiên quyết ngăn chặn, loại bỏ các hành vi vi phạm làm ảnh hưởng không tốt đến uy tín, hình ảnh, thương hiệu Petrolimex.

Lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới chính là lời cam kết đối với tất cả người tiêu dùng, đối tác trong và ngoài nước về chất lượng hàng hóa, dịch vụ do Petrolimex cung cấp.

Nhãn hiệu Petrolimex do Tập đoàn Xăng dầu Việt nam là chủ sở hữu, đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và một số nước trong khu vực, trên thế giới. Việc khai thác, sử dụng nhãn hiệu Petrolimex thực hiện theo Quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Cùng ngày, Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng đã gửi công văn đến các bộ, ban, ngành, các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, các cơ quan báo chí và thư ngỏ gửi khách hàng thông báo về việc Petrolimex chính thức áp dụng Hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Bên cạnh việc đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền bảo hộ nhãn hiệu Petrolimex, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng sẽ tích cực chủ động trong các hoạt động bảo vệ nhãn hiệu theo quy chuẩn mới và theo quy chuẩn cũ.

Thông tin về Petrolimex

Toàn văn bài diễn văn của Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đọc tại buổi lễ

Một số hình ảnh lễ công bố nhận diện thương hiệu mới Petrolimex