Petrolimex Đồng Nai: Nhiều hoạt động tri ân thiết thực nhân ngày 27/7

Lê Minh ĐứcBí thư ĐTN - Petrolimex Đồng Nai
02:56' CH - Thứ hai, 17/07/2017

Nhân 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2017), sáng 10/7 Đoàn Thanh niên phối hợp với CĐCS Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) tổ chức thăm hỏi, biếu quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Anh (Sinh năm 1930) tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là Mẹ của 2 liệt sĩ đã hy sinh khi tham gia trận đánh tại phóng Cầu Nước Trong - xã Tam An - huyện Long Thành trong Chiến dịch Hồ Chí Minh năm 1975.

Đoàn thăm hỏi, biếu quà Mẹ VNAH Võ Thị Anh được Công ty nhận phụng dưỡng

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh của Mẹ Võ Thị Anh được Công ty nhận phụng dưỡng, các thành viên trong đoàn rất vui mừng khi biết sức khỏe của Mẹ rất tốt, trí nhớ vẫn còn minh mẫn và gia đình các con của Mẹ là những gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đoàn cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để nhìn thấy sự đổi thay và phát triển của đất nước.

Cũng trong dịp này, đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho Thương binh Năm Phụng ở xã Phước Hải – huyện Long Thành, tiếp đoàn là cô Nguyễn Thị Thanh Hà là con gái của thương binh Năm Phụng cho biết tình hình sức khỏe của cha mình không được tốt lắm do di chứng thương tích của chiến tranh để lại. Đón nhận món quà của đoàn, thân nhân thương binh Năm Phụng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, tổ chức đoàn thể và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn