Bước chuyển mình ở Petrolimex Hà Bắc

Yến AnhChuyên viên Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
01:16' CH - Thứ sáu, 13/03/2015

Nhằm thực hiện thắng lợi 2 mục tiêu, 10 định hướng cơ bản trong năm 2015 do Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đề ra; trong 2 ngày 11 & 12.3.2015 Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã cùng với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phát triển kinh doanh dầu mỡ nhờn thương hiệu Petrolimex do PLC trực tiếp sản xuất, cung cấp.

Học lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Dầu nhờn Petrolimex tại Bắc Giang ngày 11.3.2015

94 cán bộ, nhân viên, người lao động Petrolimex Hà Bắc đã về dự tập huấn. Khóa học được thực hiện với thời gian 2 ngày: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn của PLC trực tiếp truyền đạt kiến thức tại Bắc Giang ngày 11.3.2015; tiếp đó, ngày 12.3.2015 tất cả học viên đi thực tế tại Nhà máy Dầu nhờn của PLC tại Thượng Lý - Hải Phòng để trực tiếp "mắt thấy, tai nghe" về quy trình sản xuất hiện đại với công nghệ tiên tiến, kiểm soát chất lượng chặt chẽ của sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex trước khi đưa ra thị trường, đến với người tiêu dùng.

Lãnh đạo 2 đơn vị đã dành cho lớp tập huấn một sự quan tâm đặc biệt. Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức, Phó tổng giám đốc PLC Lê Quang Tuấn trực tiếp dự khai giảng, bế giảng; rồi cùng với Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài trao đổi về các công việc cụ thể trong việc phối hợp giữa 2 đơn vị để tạo bước đột phá trong phát triển kinh doanh Dầu nhờn Petrolimex tại địa bàn Petrolimex Hà Bắc gồm 2 tỉnh: Bắc Giang và Lạng Sơn.

Phát biểu khi kết thúc khóa tập huấn, chị Đoàn Thu Hương - Cửa hàng trưởng CHXD Bích Động nói: "Đây là khóa học mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên chúng tôi. Qua khóa học, chuyên gia dầu mỡ nhờn PLC đã cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như cập nhật những công nghệ mới (theo tiêu chuẩn quốc tế) trong quy trình sản xuất dầu mỡ nhờn nhằm giới thiệu sản phẩm và chinh phục những khách hàng khó tính trên địa bàn tỉnh Bắc Giang".

Đây là bước chuyển mình đầu tiên của những ngày đầu xuân Ất Mùi trong bầu không khí tất cả CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Bắc & PLC đón chào Ngày Truyền thống của Ngành Xăng dầu Việt Nam (13/3) với quyết tâm hoàn thành toàn diện, vượt mức kế hoạch 2015.

Ban biên tập website www.habac.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:


Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc Phan Bá Tài phát biểu khai mạc lớp học

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức phát biểu với các học viên tại buổi bế giảng lớp học

Phó tổng giám đốc PLC Lê Quang Tuấn trực tiếp truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm với học viên Petrolimex Hà Bắc

Học viên Petrolimex Hà Bắc: Say sưa với bài trắc nghiệm

Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Bắc & PLC cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm: Bức ảnh này sẽ là một dấu mốc lịch sử của sự chuyển mình

Đi thực tế tại Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý (Hải Phòng) để "mắt thấy, tai nghe", để tin yêu, để tự hào và "để tiến xa hơn"

Petrolimex
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn