Petrolimex Gia Lai huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Nguyễn Hồ Anh TuấnChuyên viên Phòng TC-HC - Petrolimex Gia Lai
09:59' SA - Thứ tư, 13/09/2017

Ngày 10.9.2017, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã tổ chức thi làm bài sát hạch cuối khóa huấn luyện, đào tạo bổ sung, cập nhập kiến thức ATVSLĐ cho người lao động.

Ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi thi sát hạch

Theo nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ, việc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ đối với người quản lý, người làm công tác an toàn, công nhân viên lao động trong Doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc.

Việc huấn luyện nhằm mục đích giúp người sử dụng lao động cũng như người lao động nắm vững các quy định của Pháp luật, cung cấp những quy định mới nhất liên quan đến công tác ATVSLĐ.

Qua đó, người sử dụng lao động và người lao động tự biết cách nhìn nhận, phân tích, đánh giá, xử lý kịp thời các nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn trong lao động sản xuất nhằm chủ động ngăn ngừa và từng bước thực hiện nói không với tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, bảo đảm sự toàn vẹn về thân thể người lao động, giảm tiêu hao sức khỏe, tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả, chất lượng, sản suất kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn