Từ 23/6 PA chính thức cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu bay tại Cảng HKQT Cam Ranh

Nguyễn Ngọc TúCV P. Kinh doanh - Petrolimex Aviation
10:03' SA - Thứ tư, 24/06/2015

Từ 0 giờ ngày 23.6.2015, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) chính thức đưa hệ thống cung cấp nhiên liệu bay Jet A-1 cho các hãng hàng không trong nước và nước ngoài tại Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh (CXR) vào hoạt động thương mại.

Petrolimex Aviation đang tiếp nhiên liệu cho máy bay của VietJet Air tại CXR ngày 23.6.2015

Đây là điểm cung cấp Jet A-1 thứ 4 của Petrolimex Aviation tiếp theo các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Ngày 23.6.2015, Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Cam Ranh đã hoàn thành 07 chuyến tra nạp cho các máy bay Airbus A-320 của VietJet Air xuất phát từ CXR đi Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Việc đưa Chi nhánh tại Cam Ranh vào hoạt động đã khẳng định nỗ lực của tập thể người lao động Công ty Petrolimex Aviation vì sự phát triển của thương hiệu Petrolimex. Hoạt động tra nạp của Petrolimex Aviation cho khách hàng đầu tiên là VietJet Air tại CXR cũng đồng thời khẳng định sự hợp tác, đồng hành của hai đơn vị để cùng phát triển và để tiến xa hơn.

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn